Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Tư vấn qua ZALO
skype
0982471414
Tin mới
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại phòng vé Bamboo AirwaysDịch vụ vệ sinh công nghiệp tại phòng vé Bamboo Airways
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại phòng vé Bamboo Airways
DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TỔNG QUÁTDỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TỔNG QUÁT
QUY TRÌNH KHẢO SÁT VÀ BÁO GIÁ dịch vụ vệ sinh công nghiệp viễn đông – Bước 1: Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi yêu cầu sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ tư vấn và tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. – Bước 2: Chúng tôi sẽ cử giám sát đến khảo sát công trình cần vệ sinh và báo giá thực tế đến với khách hàng – Bước 3: Sau khi hai bên đồng ý với thời gian bắt đầu và thời gian hoàn thành dịch vụ vệ sinh, chúng tôi sẽ gửi hợp đồng với nhứng điều khoản ràng buộc rõ ràng cho cả hai bên. Khi mọi thủ tục đã hoàn tất chúng tôi sẽ thực hiện vệ sinh công nghiệp theo tiễn độ đã cam kết. – Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán dịch vụ: Khi việc thực hiện dịch vụ vệ sinh hoàn tất và phải bằng văn bản và có chữ kỹ của 2 bên.
DỊCH VỤ GIẶT THẢM TẠI NHÀ HOẶC VĂN PHÒNGDỊCH VỤ GIẶT THẢM TẠI NHÀ HOẶC VĂN PHÒNG
Bạn đang có nhu cầu giặt thảm cho công ty hoặc gia đình, với những tấm thảm trải sàn văn phòng, sàn nhà, cầu thang, thảm trang trí,… và vết ố khó sạch hay đơn thuần làm thảm lâu ngày bạn có nhu cầu giặt sách ẽ, bạn không có thời gian mang ra tiệm và chờ đợi. Chính vì vậy những công ty hiện nay như CÔNG TY VIỄN ĐÔNG cung cấp dịch vụ giặt thảm tận nơi cho khách hàng có nhu cầu một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.
VỆ SINH CÔNG NGHIỆP SHOWROOM OTOVỆ SINH CÔNG NGHIỆP SHOWROOM OTO
VỆ SINH CÔNG NGHIỆP SHOWROOM OTO

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TỔNG QUÁT

2987 lượt xem
DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TỔNG QUÁT
QUY TRÌNH KHẢO SÁT VÀ BÁO GIÁ dịch vụ vệ sinh công nghiệp viễn đông – Bước 1: Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi yêu cầu sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ tư vấn và tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. – Bước 2: Chúng tôi sẽ cử giám sát đến khảo sát công trình cần vệ sinh và báo giá thực tế đến với khách hàng – Bước 3: Sau khi hai bên đồng ý với thời gian bắt đầu và thời gian hoàn thành dịch vụ vệ sinh, chúng tôi sẽ gửi hợp đồng với nhứng điều khoản ràng buộc rõ ràng cho cả hai bên. Khi mọi thủ tục đã hoàn tất chúng tôi sẽ thực hiện vệ sinh công nghiệp theo tiễn độ đã cam kết. – Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán dịch vụ: Khi việc thực hiện dịch vụ vệ sinh hoàn tất và phải bằng văn bản và có chữ kỹ của 2 bên.

Lời khuyên:

“HÃY LÀ NHỮNG NGƯỜI XỬ DỤNG DỊCH VỤ THÔNG THÁI”

Công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Viễn Đông không khuyến khích khách hàng lấy giá rẻ là ưu tiên hàng đầu khi thuê một đơn vị vệ sinh công nghiệp.

Khi quý khách đã nghĩ đến thuê dịch vụ vệ sinh thì hãy nghĩ đến chất lượng dịch vụ và số tiền mình có thể bỏ ra để thực hiện công việc đó. Chỉ có như vậy quý khách mới lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất.

Giá rẻ quá công cụ dụng cụ sẽ ko đủ hoặc đơn vị không chuyên nghiệp , giá cao quá cũng chưa chắc đã quý khách đã mời được đơn vị chuyên nghiệp vì thế quý khách tìm hiểu kỹ đơn vị vệ sinh công nghiệp trước khi thực hiện vệ sinh công trình của mình. Một trong sự tham khảo giữa hàng nghìn công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiện nay là: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIỄN ĐÔNG.

Công ty Viễn Đông là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội cũng như các tỉnh miền bắc, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng không gian bàn ăn thông minh sạch sẽ, an toàn và thân thiện môi trường.

Chúng tôi cam kết về chất lượng và tiến độ thực hiện công việc, máy móc đầy đủ và hóa chất nhập khẩu từ châu âu, khăn đạt chuẩn 3M của mỹ, trang thiết bị máy móc, bảo hộ lao động đầy đủ. HÃY GỬI CHO CHÚNG TÔI YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH VÀ CHÚNG TÔI SẼ TUÂN THỦ VÀ ĐÁP ỨNG MỌI YÊU CẦU

Với sự trang bị đầy đủ về công cụ dụng cụ chúng tôi cam kết sẽ làm quý khách hài lòng

QUY TRÌNH KHẢO SÁT VÀ BÁO GIÁ dịch vụ vệ sinh công nghiệp viễn đông

 

– Bước 1: Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi yêu cầu sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ tư vấn và tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

– Bước 2: Chúng tôi sẽ cử giám sát đến khảo sát công trình cần vệ sinh và báo giá thực tế đến với khách hàng

– Bước 3: Sau khi hai bên đồng ý với thời gian bắt đầu và thời gian hoàn thành dịch vụ vệ sinh, chúng tôi sẽ gửi hợp đồng với nhứng điều khoản ràng buộc rõ ràng cho cả hai bên. Khi mọi thủ tục đã hoàn tất chúng tôi sẽ thực hiện vệ sinh công nghiệp theo tiễn độ đã cam kết.

– Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán dịch vụ: Khi việc thực hiện dịch vụ vệ sinh hoàn tất và phải bằng văn bản và có chữ kỹ của 2 bên.

NHỮNG DỊCH VỤ VỆ SINH CHỦ YẾU CHÚNG TÔI CUNG CẤP

 

Vệ sinh công nghiệp là tổng hợp rất nhiều các dịch vụ vệ sinh liên quan mà do các công ty cung cấp cho khách hàng lựa chọn.

VỆ SINH NHÀ CỬA

Đối với các công trình đang sử dụng, khách hàng có nhu cầu tổng vệ sinh nhà cửa sạch sẽ trước hoặc sau khi các dịp lễ, tết, tổ chức sự kiện, tiệc cưới, sinh nhật,… Với các công việc hút bụi, quét mạng nhện, lau đồ nội thất, đánh bóng sàn,.. trọn gói trong ngày có thể một phòng hoặc cả căn nhà chúng tôi đều có khả năng đáp ứng nhanh chóng.

VỆ SINH SAU XÂY DỰNG

Vệ sinh sau xây dựng tại Hà Nội

Các công trình mới xây dựng hoặc sửa chữa xong bụi bẩn rất nhiều, trong đó còn dính nhiều keo, sơn, xi măng trên tường, mặt sàn, đồ nội thất,… Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng trước khi chuyển vào ở. chúng tôi sẽ vệ sinh tổng thể hoặc từng hạng mục mà quý khách yêu cầu.

DỊCH VỤ GIẶT THẢM

Giặt thảm chuyên nghiệp

Mỗi gia đình, văn phòng, nhà hàng, khách sạn thường sở hữu nhiều loại thảm khác nhau như thảm trải sàn, thảm trang trí,… Đối với mỗi loại thảm lại thường sử dụng nhiều loại chất liệu khác nhau như: Cotton, lông cừu, gấm, lụa, tổng hợp,… Với từng chất liệu sẽ cần sử dụng hóa chất và cách giặt thảm khác nhau. Chính vì vậy khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt thảm hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA

Dịch vụ giặt ghế sofa

Cũng tương tự như giặt thảm, giặt ghế sofa cũng cần có sự hiểu biết nhất định về chất liệu như: Vỏ bọc da, giả da, chất liệu lông cừu, tổng hợp,…. Để làm tốt công việc này sạch và nhanh chóng bạn sẽ cần những nhân viên chuyên nghiệp kinh nghiệm lâu năm, khả năng xử lý những tình huống khó trên ghế sofa của bạn như tẩy kẹo cao su, tẩy vất bẩn ố......

DỊCH VỤ VỆ SINH ĐỆM

Trong 1 năm trở lại đây với chất lượng cuộc sống tăng cao, các gia đình thường có nhu cầu vệ sinh đệm tại nhà với các loại đệm lò xo, đệm bông ép, đệm cao su, đệm foam,… Thay vì việc vệ sinh khó khăn khi bạn không hiểu rõ về các chất liệu, hóa chất cũng như trang thiết bị cần thiết. 

Để cung cấp dịch vụ tốt nhất tới khách hàng, Vệ Sinh công nghiệp Viễn Đông đã trang bị đầy đủ và với 10 năm kinh nghiệm trong vấn đề vệ sinh công nghiệp chắc chắn chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách một dịch vụ tốt nhất.

DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG

Các công ty, tổ chức thường có nhu cầu tổng vệ sinh văn phòng một lần trọn gói hoặc vệ sinh định kỳ, theo giờ với việc thuê một hoặc nhiều nhân viên vệ sinh hàng ngày.

Đối với tổng vệ sinh một lần, chúng tôi sẽ đến khảo sát, báo giá sau đó đến tiến hành vệ sinh tổng thể một lần sạch sẽ toàn bộ văn phòng của khách hàng.

Đối với nhu cầu vệ sinh định kỳ hoặc theo giờ chúng tôi sẽ cần khảo sát nhu cầu thực tế khối lượng công việc cần làm sạch hàng ngày kết hợp với yêu cầu của khách hàng sau đó 2 bên sẽ tiến hành đưa ra số lượng nhân viên và chi phí hợp lý để đảm bảo duy trì không gian văn phòng công ty luôn được làm sạch hàng ngày tốt nhất. Ngoài ra cũng theo cách gọi và cách hiểu của khách hàng khi tìm kiếm các dịch vụ mình quan tâm trên Google, từ đó các công ty vệ sinh cũng cung cấp dịch vụ theo yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Với mong muốn phục vụ nhu cầu của khách hàng tốt nhất, khi khách hàng gọi đến với công ty vệ sinh Viễn Đông, dù khách hàng yêu cầu dịch vụ nhỏ nhất chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng với chi phí chúng tôi có thể triển khai được dịch vụ và khách hàng có thể hài lòng với chi phí đó.

TRANG THIẾT BỊ MÁY MÓC SỬ DỤNG

 

Tiền thân là nhà phân phối  thiết bị vệ sinh chất lượng cao hàng đầu Hà Nội  công ty Viễn Đông sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ đơn giản đến cao cấp nhất.

HÓA CHẤT CHUYÊN DỤNG

Đối với công ty Viễn Đông uy tín và chất lượng và sức khỏe người lao động là quan trọng nhất, chính vì vậy hóa chất vệ sinh công ty chúng tôi sử dụng trong quá trình vệ sinh công nghiệp cũng hoàn toàn chính hãng được nhập khẩu từ singapo, malaysia và châu âu, chuyên dụng cho từng mục đích làm sạch khác nhau, đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng, nội thất cũng như nhân viên sử dụng.

TẠI SAO KHÁCH HÀNG NÊN LỰA CHỌN NHỮNG ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ VỆ SINH CHUYÊN NGHIỆP 

 

Đã có rất nhiều khách hàng khách hàng mất tiền mà không hải lòng với chất lượng vệ sinh mình mong muốn. Chính vì vậy bạn cần lựa chọn công ty vệ sinh có sự uy tín trên thị trường, với giá chỉ ngang bằng mà bạn luôn được đảm bảo những điều sau:

– Tránh việc tốn thời gian lãng phí: Việc lựa chọn một công ty vệ sinh chuyên nghiệp đảm bảo cho khách hàng việc hoàn thành dịch vụ vệ sinh trong thời gian dự kiến. 

– Nhận được sự chăm sóc dịch vụ tốt: Các công ty vệ sinh chuyên nghiệp không chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh tốt, chất lượng mà còn tư vấn tốt cho moi câu hỏi hay yêu cầu của khách hàng để duy trì dịch vụ sau khi vệ sinh được tốt nhất.

NHỮNG CAM KẾT CỦA CÔNG TY viễn đông

 

– Cam kết dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp nhất từ trước đến nay mà khách hàng đã xử dụng

– Chất lượng dịch vụ tốt nhất.
– Cam kết khách hàng hài lòng với dịch vụ mới nhận thanh toán.
– tiếp nhận thông tin khách hàng 24/24h.

CÔNG TY VIỄN ĐÔNG  lấy chất lượng và uy tín làm mục tiêu phấn đấu.

Sự hài lòng của khách là phần thưởng quý giá nhất đối với chúng tôi.

 

 

 

Gửi phản hồi

 

Đối tác
^ Về đầu trang